Đường dây nóng

1900 5454 49(Cước phí: 1.000 đồng/phút)

Trao tặng "Tủ sách của những ước mơ" cho Thư viện Tỉnh Nam Định

Date 22/10/2018

“Tủ sách của những ước mơ” được xây dựng và trao tặng bởi Công ty Tài chính Prudential Việt Nam, nhằm góp phần phát triển kỹ năng đọc chủ động ở thanh thiếu nhi

Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) – Công ty Tài chính tốt nhất về Dịch vụ Khách hàng tại Việt Nam năm 2018*, tổ chức chuyển giao dự án “Tủ sách của những ước mơ” cho Thư viện tỉnh Nam Định với hơn 1.300 cuốn sách mới, đa dạng chủ đề phù hợp với lứa tuổi nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đọc sách của trẻ em tại địa phương. Sách được tư vấn và cung cấp bởi Nhà xuất bản Kim Đồng, đơn vị chuyên sản xuất và phát hành sách, văn hóa phẩm dành cho trẻ em lớn nhất tại Việt Nam.

 

Ban_giao_sach_thu_vien_Pruf

Bà Ngô Thị Thơm, Giám đốc Thư viện tỉnh Nam Định, đại diện nhận Bảng trao tặng dự án

“Tủ sách của những ước mơ” từ ông Atul Dixit, Tổng Giám đốc Prudential Finance.

 

Sáng kiến “Tủ sách của những ước mơ” ra đời nhằm hỗ trợ trẻ em Việt Nam có thói quen và kỹ năng đọc chủ động. Chúng tôi tin rằng đọc sách là một niềm hạnh phúc, và sách cùng với văn hóa đọc sách có tầm ảnh hưởng lớn trong việc nuôi dưỡng và phát triển một thế hệ trẻ Việt Nam văn minh, tiến bộ và thành công hơn.

 

Thực tế cho thấy sự quan trọng của việc trẻ em cần chủ động tiếp cận nguồn sách ở các thư viện công cộng. Điều này xuất phát trong bối cảnh các em thường có xu hướng tập trung đọc sách giáo khoa để phục vụ kết quả học tập tại trường và chưa dành thời gian tiếp xúc với các loại sách đa dạng, giàu kiến thức khác ngoài phạm vi nhà trường. Thêm vào đó, việc đầu tư cho một bộ sưu tập các loại sách sinh động, phong phú chủ đề, phù hợp với nhận thức, lứa tuổi tại thư viện công cộng sẽ thu hút sự quan tâm và rèn luyện kỹ năng đọc chủ động giúp làm giàu kiến thức, phát triển tư duy và trí tuệ cảm xúc ở trẻ em – khi các em tự nguyện lựa chọn sách để đọc, đọc kỹ, đọc đầy đủ và đọc nhiều lần hơn.

 

Hinh_tre_em_phong_doc_1

Dự án “Tủ sách của những ước mơ” nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách ở trẻ em,

đồng thời lan tỏa thông điệp về tầm ảnh hưởng tích cực của sách đến sự phát triển ở trẻ.

 

“Chúng tôi rất vinh dự khi trao tặng “Tủ sách của những ước mơ” cho Thư viện tỉnh Nam Định nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách ở trẻ em, đồng thời lan tỏa thông điệp về tầm ảnh hưởng tích cực của sách đến sự phát triển ở trẻ,” ông Atul Dixit, Tổng Giám đốc Prudential Finance chia sẻ. Ông cho biết thêm: “Qua chương trình này, chúng tôi tin rằng trẻ em tại tỉnh Nam Định sẽ có cơ hội tiếp xúc với những cuốn sách mới hữu ích, tạo cảm hứng và động lực cho trẻ hình thành và phát triển kỹ năng đọc chủ động, hiệu quả.”

 

“Đại diện cho Ban Giám đốc Thư viện tỉnh Nam Định, tôi rất chân thành cảm ơn khi Thư viện được trao tặng Tủ sách này. Phòng đọc thiếu nhi tại Thư viện tỉnh Nam Định giờ có thêm những cuốn sách mới, kệ sách mới cùng nguồn cảm hứng mới sẽ giúp nâng cao chất lượng phục vụ các bạn đọc thiếu nhi cũng như người yêu sách tại tỉnh nhà,” bà Ngô Thị Thơm, Giám đốc Thư viện tỉnh Nam Định cho biết.

 

Hinh_tre_em_phong_doc_2

Phòng đọc thiếu nhi tại Thư viện tỉnh Nam Định với hơn 1.300 cuốn sách mới, đa dạng chủ đề phù hợp với lứa tuổi

nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đọc sách của trẻ em tại địa phương.

 

Cùng ngày, Công ty Prudential Finance cũng vinh dự đón nhận Giấy khen từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định theo Quyết định số 327/QĐ-SVHTTDL ngày 15/10/2018, vì những đóng góp, ủng hộ cho ngành văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định nói chung và Thư viện tỉnh Nam Định nói riêng.

 

Bang_khen_So_VHTTDL_Nam_Dinh

 Công ty Tài chính Prudential Việt Nam vinh dự đón nhận Giấy khen từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định.

 

Cac_ban_doc_thieu_nhi_TVND_19.10

Các bạn đọc thiếu nhi tại Thư viện tỉnh Nam Định háo hức khi có thêm những cuốn sách mới.

 

Đồng thời, nhằm phục vụ tốt hơn các khách hàng tại địa phương, Prudential Finance chính thức khai trương Điểm Giới Thiệu Dịch Vụ mới (S.I.P) tại tỉnh Nam Định – Tầng 1, Trung tâm thương mại Tòa nhà Nam Định, Số 91 Đường Điện Biên, Phường Cửa Bắc, Thành phố Nam Định, đánh dấu sự phát triển kinh doanh tại khu vực phía Bắc. Điểm Giới Thiệu Dịch Vụ của Prudential Finance tại tỉnh Nam Định đi vào hoạt động sẽ giúp hỗ trợ phục vụ nhu cầu vay tiêu dùng ngày càng tăng cao ở địa phương. Công ty sẽ phục vụ thị trường mới này với cùng sản phẩm và chuẩn mực chất lượng dịch vụ mà khách hàng đã luôn mong đợi và hài lòng với Công ty trong hơn 10 năm qua.

 

*Prudential Finance Là Công ty Tài chính tốt nhất về Dịch vụ Khách hàng tại Việt Nam năm 2018, được bình chọn bởi Global Banking & Finance Review, Vương Quốc Anh.

 

 

TIN TỨC & KHUYẾN MẠITIN TỨC & KHUYẾN MẠI

back to top top
loading
Loading...