Đường dây nóng

1900 5454 49(Cước phí: 1.000 đồng/phút)

Tháng Chào mừng Khách hàng mới với chủ đề "Tự Hào Nâng đỡ - Tròn Vạn Ước mơ"

Date 25/10/2017

Công ty Tài chính Prudential Việt Nam tổ chức Tháng Chào mừng Khách hàng mới với chủ đề “Tự Hào Nâng Đỡ, Tròn Vạn Ước Mơ” để khởi động hành trình tăng trưởng tiếp theo sau cột mốc 10 năm phát triển. Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập, Công ty Tài chính Prudential Việt Nam tổ chức Tháng Chào mừng Khách hàng mới với chủ đề “Tự Hào Nâng Đỡ, Tròn Vạn Ước Mơ” tại 3 khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Hàng ngàn khách hàng có khoản vay tín chấp mới sẽ có cơ hội được nhận những món quà tặng chúc mừng đặc biệt nhân dịp này.

 

Ông Atul Dixit, Tổng giám đốc Công ty Tài chính Prudential Việt Nam cho biết: “Trong suốt 10 năm qua, chúng tôi đã luôn nỗ lực để hỗ trợ cộng đồng khách hàng Việt Nam đạt được các mục tiêu tài chính của mình thông qua việc tiếp cận các giải pháp tài chính thông minh và hướng đến một cuộc sống tiện nghi hơn, chất lượng hơn.” “Tháng chào mừng khách hàng mới với chủ đề “Tự Hào Nâng Đỡ, Tròn Vạn Ước Mơ” nhân sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập và khởi động hành trình tăng trưởng tiếp theo là hoạt động góp phần củng cố sự cam kết của chúng tôi trong chiến lược phát triển lấy trải nghiệm và thành tựu của khách hàng làm trọng tâm. Chúng tôi đề cao việc xác lập mối quan hệ thân thiết với khách hàng và xem trọng sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty.” Ông chia sẻ thêm.

 

Chương trình “Tự Hào Nâng Đỡ, Tròn Vạn Ước Mơ” sẽ diễn ra trong vòng 1 tháng, kể từ ngày 16/10/2017 đến hết ngày 15/11/2017 hoặc cho đến khi quà tặng được trao hết. Cứ mỗi Hợp đồng tín dụng được ký kết trong thời gian khuyến mại, không tính giá trị khoản vay, khách hàng được có cơ hội nhận ngay một bộ quà tặng đặc biệt từ Công ty Tài chính Prudential Việt Nam tại hệ thống các chi nhánh, phòng giao dịch của chúng tôi tại 3 khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

 

Promotion announcement_VNM_Resize

 

Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 1900 5454 49 hoặc thông qua hệ thống các văn phòng/điểm giao dịch trên toàn quốc hoặc truy cập website www.prudentialfinance.com.vn

 

 

TIN TỨC & KHUYẾN MẠITIN TỨC & KHUYẾN MẠI

back to top top
loading
Loading...