Đường dây nóng

Tp. HCM: 08 38 111 333Ngoài Tp. HCM: 1900 5454 49(Cước phí: 1.000 đồng/phút)

Danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc năm 2015

Ngày 29/08/2016

Ngày 12/8/2016, tại Hà Nội, Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Công ty Tài chính Prudential) vinh dự nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” năm 2015 theo Quyết định số 1286/QĐ-NHNN do Thống đốc Ngân hàng Nhà nước ký ngày 16/6/2016. Đây là năm thứ hai liên tiếp Công ty Tài chính Prudential được Ngân hàng Nhà nước công nhận danh hiệu này nhằm ghi nhận kết quả hoạt động kinh doanh và các thành tích trong công tác quản trị rủi ro, phát triển nhân sự và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào lĩnh vực kinh doanh và quản trị công ty.

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Sanjay Chakrabarty, Tổng Giám đốc Công ty, cho biết thị trường tín dụng tiêu dùng đã tăng trưởng vượt bậc trong thời gian qua nhờ nỗ lực của các công ty tài chính trong việc đáp ứng từng nhu cầu nhỏ nhất của các cá nhân, gia đình. “Tuy nhiên, khi mở rộng thị trường, điều quan trọng nhất là các công ty phải quản lý tốt rủi ro, từ đó góp phần đảm bảo an toàn cho toàn hệ thống tài chính ngân hàng của Việt Nam. Tại Công ty Tài chính Prudential, chúng tôi ưu tiên hàng đầu công tác quản lý rủi ro trong hoạt động cấp tín dụng, đảm bảo vận hành theo đúng cấu trúc và cấp độ quản lý rủi ro của Việt Nam”, ông Sanjay nói.

 

Ông Sanjay cũng chia sẻ, công ty Tài chính Prudential luôn tập trung xây dựng đội ngũ nhân sự làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả với  tinh thần trách nhiệm, tận tâm tận lực phục vụ khách hàng. “Việc được Ngân hàng Nhà nước công nhận là một trong những tập thể lao động xuất sắc nhất trong lĩnh vực tài chính trong 2 năm liên tiếp đã khẳng định sự nỗ lực và những thành quả của công ty chúng tôi của trong việc thực hiện các cam kết lâu dài với khách hàng Việt Nam. Thông qua việc hỗ trợ khách hàng nâng cao chất lượng cuộc sống và đầu tư vào lợi ích của cộng đồng, chúng tôi mong muốn tích cực góp phần sáng tạo ra những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống của người dân nơi đây”, ông khẳng định.

 

 

Trong những năm qua, tổng nguồn vốn huy động của công ty tăng trưởng ổn định và chiếm tỷ trọng lớn (hơn 75% tổng tài sản). Dư nợ cho vay của công ty tăng 24,15%, từ 3.350 tỷ đồng vào năm 2014 lên 4.159 tỷ đồng vào cuối năm 2015,. Tính đến cuối tháng 12/2015, Công ty Tài chính Prudential đã tiếp nhận hơn 780.000 hồ sơ đề nghị vay, trong đó, khoảng 50% số lượng hồ sơ đã được phê duyệt và giải ngân với tổng số tiền gần 13.000 tỷ đồng. Vào tháng 7/2016, Công ty đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm Vay tiêu dùng thế chấp cùng nhiều ưu đãi, hỗ trợ tối đa khách hàng. Với sản phẩm mới này, khách hàng được hưởng lãi suất cạnh tranh tính trên dư nợ giảm dần, khoản vay đến 75% giá trị tài sản theo kết quả thẩm định giá, thời gian vay linh hoạt lên đến 20 năm, có thể sử dụng khoản vay để mua, sữa chữa nhà hoặc đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng của cuộc sống.

 

Những nỗ lực và cam kết của tập thể Công ty Tài chính Prudential trong việc phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng tại Việt Nam đã và đang được ghi nhận bằng hàng loạt các giải thưởng mà công ty đạt được trong những năm vừa qua. Bên cạnh việc được cơ quan quản lý là Ngân hàng Nhà nước công nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” trong 2 năm 2014 và 2015, trong năm 2015, Công ty còn nhận được Giấy khen dành cho Tổng Giám đốc Công ty đã có thành tích quan tâm chăm lo tốt đời sống công nhân lao động của Ủy ban Nhân dân Quận 1, TP.HCM và giải thưởng “Công ty Tài chính Tốt nhất được người tiêu dùng bình chọn năm 2015” do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu quốc tế IDG đồng tổ chức năm 2015.

 

  

THÔNG TIN CÔNG TY

 

Công ty Tài chính Prudential, trực thuộc Tập đoàn Prudential plc (Vương quốc Anh), là công ty tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 10 năm 2007. Trong thời gian qua, Công ty Tài chính Prudential luôn tiên phong trong việc cung cấp giải pháp tài chính đa dạng, được thiết kế phù hợp với từng phân khúc khách hàng. Với mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp trên toàn quốc, Công ty luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống. Công ty Tài chính Prudential tự hào đã và đang được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng và ngày càng có thêm nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của Công ty.

 

TIN TỨC & KHUYẾN MẠITIN TỨC & KHUYẾN MẠI

back to top top
loading
Loading...