Đường dây nóng

1900 5454 49(Cước phí: 1.000 đồng/phút)

Khuyến mại - Gia đình là trên hết

Date 06/06/2018

Nửa năm đã trôi qua và đến lúc bạn tăng tốc để hoàn thành các kế hoạch cá nhân trong năm của mình. Nhưng đừng vì thế mà ngưng nỗ lực cho các dự định còn dở dang của gia đình nhé.

Theo thời gian, những dự định, kế hoạch ấy có thể được thay đổi, điều chỉnh hoặc chưa trọn vẹn. Đừng vội từ bỏ hoặc trì hoãn. Hãy tiếp tục kiên trì với con đường của những ước mơ đẹp ấy vì gia đình. Vì họ xứng đáng và vì bạn có thể. Có được sự tự tin vào những lựa chọn tích cực vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình cũng là một động lực và sức mạnh giúp bạn tiến lên phía trước thật vững vàng.

 

Dù ước mơ ấy to lớn hay nhỏ xinh, bình dị, khi bạn cùng gia đình đạt được, chính bạn cũng đã góp phần mở đường thành công và hạnh phúc cho người thân gia đình.

 

Để ủng hộ truyền thống vun đắp, sẻ chia đầy cao quý này của các gia đình Việt, Prudential Finance trân trọng ra mắt chương trình Khuyến mại nhằm chia sẻ một phần quà ý nghĩa đến các Quý khách hàng có khoản vay xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình ngay trong tháng 6 này. Tham khảo chi tiết tại đây.

 

 

 

TIN TỨC & KHUYẾN MẠITIN TỨC & KHUYẾN MẠI

back to top top
loading
Loading...