Đường dây nóng

1900 5454 49(Cước phí: 1.000 đồng/phút)

Thông báo về việc Chuẩn bị áp dụng Tên giao dịch mới của Công ty

Date 26/06/2019

Kính gửi Quý khách hàng,

 

Chúng tôi trân trọng thông báo, Công ty TNHH Một Thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) đã được Ngân hàng Nhà nước cấp Giấy phép số 51/GP-NHNN ngày 03/5/2019 và được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sửa đổi ngày 14/6/2019 để chính thức chuẩn bị chuyển đổi Tên giao dịch thành Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance).

Theo đó, Shinhan Finance chính thức trở thành thành viên của Tổng công ty Shinhan Card, doanh nghiệp kinh doanh thẻ Tín dụng số 1 tại Hàn Quốc, thuộc Tập đoàn tài chính Shinhan Financial Group, xếp ở vị trí 44 trên tổng số 500 Thương hiệu Ngân hàng lớn toàn cầu.

 

Chúng tôi hy vọng việc áp dụng Tên giao dịch mới sẽ không ảnh hưởng đến các mối quan hệ tốt đẹp cũng như các giao dịch thường ngày với các Quý khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi vẫn tiếp tục nỗ lực mang lại sản phẩm và dịch vụ với uy tín và chất lượng tốt nhất, xứng đáng kỳ vọng của Quý khách hàng cũng như các đối tác liên quan.

 

Bằng thư này, chúng tôi khẳng định việc chuyển đổi Thương hiệu cũng không ảnh hưởng đến tư cách pháp nhân và địa chỉ của các cơ sở hoạt động của Công ty. Chúng tôi tiếp tục phục vụ Quý khách hàng với cùng lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm, dịch vụ tài chính tiêu dùng. Trong thời gian tới, các khách hàng mới và khách hàng hiện hữu sẽ ký kết hoặc tiếp tục thực hiện các quyền và nghĩa vụ Hợp đồng Tín dụng/Cho vay với/cho Công ty chúng tôi dưới Tên giao dịch mới, theo sự phê duyệt của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (SBV) và tuân thủ theo các quy định của pháp luật hiện hành. Điều này có nghĩa là, các Hợp đồng Tín dụng/Cho vay của khách hàng được ký kết với Prudential Finance hay Shinhan Finance đều giữ nguyên hiệu lực pháp lý và các đối tác thu hộ của chúng tôi vẫn tiếp tục phục vụ Quý khách như bình thường.

 

Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật đến Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất các chi tiết hướng dẫn liên quan, sau khi hoàn tất chuyển đổi thương hiệu trong vài ngày tới.

 

Nhân dịp này, Công ty trân trọng cảm ơn sự tin cậy, đồng hành và hợp tác của Quý khách và cam kết tiếp tục nỗ lực để mang đến chất lượng dịch vụ tốt hơn cho Quý khách. Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu Hệ thống nhận diện Thương hiệu mới từ ngày 02 tháng 7 năm 2019.

 

Trân trọng,

 

Atul Dixit

Tổng Giám đốc, Prudential Finance

 

 

back to top top
loading
Loading...